4 ưu điểm của một dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vừa & nhỏ trên địa bàn Hà Nội, vấn đề giải quyết khâu vận tải là việc không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, tùy thuộc loại hình kinh doanh mà nhu cầu sử dụng có thể ít hoặc nhiều. Chính vì vậy, việc đánh giá nghiêm túc lợi hại của quyết định nên thành lập một bộ phận chuyên chở hay tìm đến các công ty cho thuê xe cẩu hàng là điều mà ai cũng nghĩ đến. Vậy thực tế thì, quyết định nào là sáng suốt?

4-uu-diem-cua-mot-dich-vu-cho-thue-xe-cau-chuyen-nghiep-gia-re-1

Như chúng ta vừa nói, nhu cầu sử dụng đến công tác chuyên chở của mỗi công ty là không giống nhau. Nếu là những đơn vị thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa phân phối hay chuyển nguyên vật liệu từ kho, bến bãi đến xưởng sản xuất thì có lẽ việc thành lập bộ phận chuyên trách là điều hợp lý. Nhưng ngược lại, nếu nhu cầu đó mang tính nhất thời mà không thường xuyên thì có lẽ một dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chuyên nghiệp giá rẻ có thể rất đáng cân nhắc.

Để làm sáng tỏ vấn đề này, chúng ta cùng điểm qua 4 ưu điểm nổi bật khi quyết định tìm đến một địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín như CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS nhé.

4-uu-diem-cua-mot-dich-vu-cho-thue-xe-cau-chuyen-nghiep-gia-re-2

  1. Không cần phải quản lý

Chỉ khi nào chúng ta cần chuyển hàng hóa hay nguyên vật liệu chúng ta mới phải gọi cho công ty cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ hỗ trợ. Còn nếu không thì gần như đây là 2 hoạt động không liên quan gì nhau và chúng ta không cần bất cứ bận tâm nào cho công tác quản lý, duy trì hoạt động. Việc duy nhất mà các đơn vị muốn biết là được hỗ trợ nhanh chóng theo yêu cầu.

  1. Không cần thanh toán tiền lương nhân viên, các chi phí bảo dưỡng cho máy móc, xe cẩu, bãi để xe

Nếu bạn có một bộ phận chuyên trở vận tải thì chắc chắn bạn phải cần đến nhân viên phụ trách và bảo dưỡng chăm sóc cho máy móc các loại. Bên cạnh đó, cũng đòi hỏi mặt bằng cố định làm chỗ để xe. Và những điều này tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ, chắc chắn đắt hơn nhiều tiền thuê một công ty cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ.

4-uu-diem-cua-mot-dich-vu-cho-thue-xe-cau-chuyen-nghiep-gia-re-4

  1. Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Không ít đơn vị lo ngại sự chậm trễ trong công tác hỗ trợ dịch vụ từ các công ty cho thuê xe cẩu tự hành nên mới nghĩ đến việc thành lập bộ phận riêng của đơn vị. Nhưng với dịch vụ của Vận tải Phú Cường thì đây hoàn toàn không phải là vấn đề quan ngại. Chỉ cần 10 phút đồng hồ, hễ khách hàng gọi là chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

  1. Được bảo hành an toàn

Nếu bạn tự tiến hành tháo dỡ, vận chuyển thì mọi sự cố hư hao, hỏng hóc của hàng hóa nguyên vật liệu tất nhiên là sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Nhưng nếu ủy quyền cho công ty cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp uy tín Linh Dương thì mọi vấn đề sẽ được chúng tôi bảo đảm tuyệt đối. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần quan tâm khi nào sẽ tiếp nhận hay bàn giao được hàng hóa chứ không cần phải lo lắng về sự an toàn của chúng.

4-uu-diem-cua-mot-dich-vu-cho-thue-xe-cau-chuyen-nghiep-gia-re-3

Với 4 ưu điểm trên, quý khách hàng đã tự tin đưa ra quyết định cho mình chưa? Hãy liên hệ ngay đến 02437.893.299 – 0901.119.119. để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Trân trọng !

Related Posts

About The Author

Add Comment