Cho thuê xe cẩu hàng, cẩu tự hành tại Chương Mỹ, Hà Nội – Dịch vụ làm việc 24/7

Kính gửi tất cả quý công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp đã và đang hoạt động tại khu vực huyện Chương Mỹ. Hiện nay, công ty Linh Dương Logistics với mục tiêu mở rộng quy mô & phát triển dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng tại Hà Nội cũng như nhằm đáp ứng tốt hơn cho những khách hàng đang làm việc tại Chương Mỹ. Công ty chung tôi đã chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành & các loại cẩu chuyên dụng tại khu vực Chương Mỹ, Hà Nội. Quý khách hàng tại đây khi có nhu cầu vẩn chuyển, thuê xe cẩu chỉ cần nhấc máy lên và  gọi tới Hotline: 0901 119 119 của chúng tôi để được nhân viên tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất.

Tại Chương Mỹ, Công ty Linh Dương Logistics chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu hàng với các loại tải trọng từ 2,5 tấn cho đến hơn 100 tấn hỗ trợ làm việc cho các công trường, xí nghiệp.
  • Dịch vụ cẩu hạ hàng hóa, vật liệu, đồ dùng cồng kênh lên tầng cao hay di chuyển đi nơi khác phục vụ cho tất cả các công ty hoặc cá nhân đang cho nhu cầu cẩu & chuyển đồ dùng, vật liệu.
  • Dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa đi các tỉnh, cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, vật liệu trong quá trình vận chuyển.

Để công việc được thuận tiện và nhanh chóng nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0901 119 119  và cho chúng tôi biết loại hàng hóa, kích thước, nhu cầu vận chuyển để Linh Dương Logistics có kế hoạch hỗ trợ điều xe cẩu chuyên dụng phù hợp nhất cho công việc quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu tại Chương Mỹ

Khi đến với Linh Dương Logistics, quý khách hàng sẽ được:

✔ Thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định thuê xe cẩu phù hợp nhất từ hệ thống xe cho thuê phong phú, đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau có tải trọng từ nhỏ đến lớn đảm bảo chất lượng khi làm việc. Công ty hiện có đầy đủ các loại xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành tải trọng từ 2,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn cho đến 50 tấn, 100 tấn đảm bảo cho mọi nhu cầu mà đơn vị quý khách đưa ra.

Linh Dương Logistics hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng 24/7 cho mọi đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh tại Chương Mỹ, Hà Nội. Nếu bạn đưa ra yêu cầu, chưa đến 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ. Hoặc nếu bạn đã có kế hoạch, chúng tôi sẽ đến đúng theo lịch hẹn trước & cam kết đúng tiến độ làm việc.

✔ Đảm bảo an toàn về hàng hóa, nguyên vật liệu bởi đội ngũ lái cẩu chuyên nghiệp của công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong khi làm việc. Sự an toàn của hàng hóa sẽ được Linh Dương Logistics đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm về kỹ thuật quy cách tháo dỡ, sắp xếp và vận chuyển theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Chương Mỹ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về đường dây nóng: 0901 119 119 hoặc 0982 122 155 để được giải đáp nhanh nhất.

Linh Dương Logistics xin chân thành cảm ơn và xin chúc quý khách hàng luôn luôn phát triển, thịnh vượng!

Một vài hình ảnh về các dự án mà Linh Dương Logistics đã làm:

Related Posts

About The Author

Add Comment