Cho thuê xe cẩu hàng hợp đồng dài hạn giá ưu đãi 50%

Công ty bạn thường xuyên cần đến dịch vụ vận tải để phục vụ nhu cầu sản xuất & phân phối của đơn vị? Bạn cần ký kết hợp đồng thuê xe cẩu hàng dài hạn với giá ưu đãi nhất?

Ngay lúc này đây, vui lòng nhấc điện thoại lên và alo trực tiếp đến tổng đài  24/7: 0901 119 119 để được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ cho thuê xe cẩu dài hạn của một trong những công ty uy tín số 1 tại Hà Nội.

Cho thuê xe cẩu hàng hợp đồng dài hạn giá ưu đãi 50%.1

CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS với thâm niên nhiều năm hoạt động cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội vẫn được xem là một trong những đối tác đáng tin cậy cho nhiều đơn vị khách hàng. Với kinh nghiệm lăn lộn trong ngành, chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu của từng đơn vị để kịp thời đưa ra các gói dịch vụ cung ứng tốt nhất.

Khách hàng có được ưu đãi gì khi ký kết hợp đồng thuê xe cẩu hàng dài hạn tại CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS?

Cho thuê xe cẩu hàng hợp đồng dài hạn giá ưu đãi 50%.2

>>> Được phục vụ theo chế độ vịp dành cho khách hàng thân thiết với nhiều chính sách giá ưu đãi lên đến 50% cho mọi yêu cầu về:

+ Thuê xe cẩu 2,5T; 3,5T; 5T; 8T; 10T;…

+ Thuê xe cẩu thùng tải trọng lớn từ 50T trở lên

+ Thuê xe cẩu tự hành lâu dài

Cho thuê xe cẩu hàng hợp đồng dài hạn giá ưu đãi 50%.3

 >>> Được đáp ứng phục vụ theo yêu cầu nhanh chóng, điều động tăng giảm xe phù hợp ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần khách hàng thông báo đến hotline 0901 119 119, 20 phút sau mọi vấn đề đều sẽ được xử lý một cách tốt nhất.

>>> Được bảo đảm về chất lượng của các loại xe cẩu trong lưu hành vận chuyển hàng hóa, nguyên, vật liệu theo yêu cầu. Xe mới, có kiểm định đầy đủ và được bảo dưỡng định kỳ để hạn chế thấp nhất tất cả những rủi ro có nguy cơ phát sinh bất cứ khi nào.

>>> Được hỗ trợ phục vụ bởi đội ngũ nhân lực khỏe mạnh, giàu kinh nghiệm trong các khâu bốc dỡ, di chuyển đúng kỹ thuật yêu cầu. Đây là cam kết kèm theo mỗi dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hợp đồng lâu dài mà Linh Dương đang áp dụng.

Cho thuê xe cẩu hàng hợp đồng dài hạn giá ưu đãi 50%.4.

Giá tốt hơn, phục vụ tận tình hơn, đáp ứng nhanh chóng hơn và chất lượng cũng luôn được đảm bảo, đó là những chính sách bảo vệ cho quyền lợi khách hàng của công ty cho thuê xe cẩu hàng chúng tôi.

Với mục tiêu trở thành đối tác đồng hành bền vững lâu dài cho mọi đơn vị khách hàng, CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS luôn cam kết mang đến những lựa chọn tối ưu khiến quý khách cảm thấy hài lòng.

Gọi ngay đến 0901 119 119 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất ngay lúc này.

Kính chúc quý khách luôn an khang & thịnh vượng !

Related Posts

About The Author

Add Comment