Cho thuê xe cẩu tải trọng lớn 50T tại Phúc Diễn giảm giá 50%

Thời điểm những ngày cuối năm nhu cầu chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu thường trở nên náo nhiệt và nhộn nhịp hơn. Hầu hết các doanh nghiệp đặt trụ sở tại Phúc Diễn đều đang có gắng giải quyết mau lẹ hết những công việc tồn đọng vướng bận của năm cũ để chào đón những quý hoạt động mới trong năm 2017. Và đây cũng là lý do mà nhu cầu tìm đến các dịch vụ cho thuê xe cẩu tải trọng lớn tại Phúc Diễn cũng tăng lên khá cao.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm ở mọi khu vực nội ngoại thành thành phố thủ đô, vCÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS vẫn là cái tên đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại Phúc Diễn mỗi khi có nhu cầu về:

cho-thue-xe-cau-tai-trong-lon-50t-tai-phuc-dien-giam-gia-50-4

  • Thuê xe cẩu tự hành tải trọng bé, khoảng 2T, 3T, 5T, 7T, 10T,…
  • Thuê xe cẩu tự hành tải trọng lớn: 50T, 100T,…
  • Thuê xe cẩu hàng tại Phúc Diễn giá rẻ

Với số lượng xe đông đảo, công suất khỏe, còn mới, đã trải qua đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định trước khi được phép lưu hành sử dụng, CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS hoàn toàn tự tin về hiệu suất làm việc mỗi khi khách hàng tìm đến công ty cho thuê xe cẩu tự hành tại Phúc Diễn chuyên nghiệp chúng tôi.

cho-thue-xe-cau-tai-trong-lon-50t-tai-phuc-dien-giam-gia-50-1

Vào những ngày cuối năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới, Phú Cường tri ân khách hàng trong suốt năm vừa qua đã luôn đồng hành, hợp tác và tín nhiệm vào đơn vị bằng chính sách giá rẻ ưu đãi đến 50%. Công ty áp dụng báo giá siêu tiết kiệm này cho mọi đơn vị khách hàng cần thuê xe cẩu hàng tại Phúc Diễn hoặc yêu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa có bảo hành.

Đi cùng chính sách hỗ trợ về giá, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Phúc Diễn vẫn luôn cam kết thực hiện thi hành theo những tiêu chuẩn của một đơn vị chuyên nghiệp số 1 hiện nay ở Hà Nội. Đó là:

cho-thue-xe-cau-tai-trong-lon-50t-tai-phuc-dien-giam-gia-50-3

>>> Nhanh hơn

Đặt chi nhánh ngay tại trung tâm Mỹ Đình nên công ty cho thuê xe cẩu tự hành chuyên nghiệp có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu sử dụng luôn và ngay của các đơn vị ngay gần đó như Phúc Diễn, Lê Đức Thọ hay Phạm Hùng,… Chỉ mất 10 phút để có mặt và 5 phút để làm thủ tục bàn giao là chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ theo mọi yêu cầu của quý khách.

>>> An toàn hơn

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm rèn luyện kỹ năng và kiến thức kỹ thuật cần thiết khi tiến hành tháo dỡ, vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Mất mát, hư hỏng sẽ được dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phúc Diễn chịu toàn bộ trách nhiệm.

cho-thue-xe-cau-tai-trong-lon-50t-tai-phuc-dien-giam-gia-50-2

>>> Nhiều lựa chọn hơn

Số lượng xe đông đảo cùng với nhiều gói dịch vụ khác nhau mang đến sự da dạng trong lựa chọn. Quý khách hàng có thể cân nhắc để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho mình về mục đích sử dụng, khối lượng hàng hóa và ngân sách cho phép.

Bất cứ khi nào cần tìm thuê xe cẩu tự hành tại Mỹ Đình, xin vui lòng gọi đến 0901 119 119.

Trân trọng !

Related Posts

About The Author

Add Comment