cho thuê xe cẩu thùng đảm bảo uy tín, chất lượng

Khi nhắc tới xe cẩu thùng thì ai cũng biết đó là chiếc xe vừa có khả năng cẩu hàng và chuyên chở hàng hóa nhưng các bạn có biết ở đâu cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ mà lại uy tín và đảm bảo chất lượng?

cho thuê xe cẩu thùng

Là đơn vị đi vào hoạt động từ rất sớm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu thùng phục vụ cho nhu cầu cho thuê xe cẩu hàng cũng như chuyên chở hàng hóa tại Hà Nội công ty CP thương mại và vận tải Phú Cường rất tự hào khi giới thiệu tới các bạn: Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe cẩu thùng rẻ nhất Hà Nội.

Với uy tín lâu năm trong nghề của mình công ty chúng tôi có tất cả các loại xe cẩu thùng với nhiều trọng tải khác nhau của rất nhiều hãng sản xuất xe cẩu thùng nổi tiếng trên thế giới đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng của các bạn tại mọi địa điểm.

cho thuê xe cẩu thùng

Về vấn đề chất lượng xe cẩu thùng cho thuê các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên luôn kiểm tra xe mỗi khi cho thuê hay khi nhận xe lại từ khách hàng và bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng cho nên xe của chúng tôi đảm bảo luôn vận hành tốt mỗi khi được thuê.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê lái xe cẩu thùng với tay lái của nhân viên được đào tạo cực kỳ vững chắc đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo them trên trang web của công ty hay gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại:

Hotline: 02437.893.299 

dđ : 0901.119.119

Related Posts

About The Author

Add Comment