Cho thuê xe cẩu thùng giá tốt tại Hà Nội giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển và bốc dỡ hàng hoá của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, hay nhu cầu di chuyển đồ vật nặng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Công ty chúng tôi cung cấp giải phát hữu ích khi cho thuê xe cẩu thùng với nhiều sự lựa chọn.

xe cẩu thùng

Xe cẩu thùng được thiết kế có cần cẩu để có thể vừa bốc dỡ đồ vật nặng và có thùng chở phía sau để tiện cho việc di chuyển. Một chiếc xe đang năng nên ta có thể sử dụng xe cẩu thùng cho nhiều công việc khác nhau: chuyển hàng, chở vật liệu, thiết bị công kềnh…phục vụ đời sống của người dân cũng như hỗ trợ đắc lực trong việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Phục vụ nhu cầu khách hàng cần thuê xe cẩu thùng trên phạm vi rộng, chúng tôi cung cấp đội hình xe cẩu thùng với nhiều trọng tải khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu thực tế của khách hàng, tiết kiệm chi phí. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải xây dựng đã lâu, với số lượng khách hàng luôn gia tăng ổn định, nhiều đơn vị hợp tác lâu dài, công ty  chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.

xe cẩu thùng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe cẩu hàng , cho thuê xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu… phục vụ nhu cầu đa đạng của quý khách. Để thuê xe cẩu thùng, quý vị chỉ cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ có tranh nghiệm tư vấn, giải thích mọi thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn khách hàng hoàn thành hợp đồng thuê xe cẩu thùng nhanh chóng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ngắn gọn, giải thiểu các thủ tục phiền hà:

–          Tư vấn khách hàng.

–          Lựa chọn thuê xe cẩu thùng thích hợp.

–          Giải thích và ký kết hợp đồng.

–          Bàn giao xe đúng thời gian.

–          Cung cấp lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Việc thuê xe cẩu thùng phục vụ công việc mang tính chất thời vụ, hay thường xuyên, đều tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc quý vị đầu tư xe cẩu thùng, lo phí sửa chữa, bảo dưỡng, trả công tháng cho nhân viên lái xe, trả tiền bến bãi…Dịch vụ thuê xe cẩu thùng mang đến giải pháp nhanh chóng, tiện lợi cho nhiều khách hàng.

Với đội hình xe cẩu thùng phong phú về trọng tải, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành vận tải, xe chắn chắn, hoạt động tốt, luôn được bảo trì, kiểm tra thường xuyên, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng.  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắn chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe của chúng tôi, báo giá tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe cẩu thùng được báo giá theo hợp đồng chi tiết , giá thuê theo ngày, theo giờ, theo tháng…quý vị có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, tính toán hợp lý để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment