Cho thuê xe cẩu thùng uy tín giá rẻ phục vụ chuyên nghiệp

Nhiều công ty dịch vụ vẩn tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng hoá của nhiều công ty, đơn vị trên địa bàn.

Công Ty bạn không đủ kinh tế để đầu tư đội hình xe thùng mới để hỗ trợ sản xuất, hay chỉ cần thuê xe cẩu thùng cho những lần vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành vậy để tiết kiệm chi phí hãy ký hợp đồng thuê xe cẩu thùng. Hãy cùng hợp tác cùng chúng tôi để có hợp đồng thuê xe cẩu thùng tiết kiệm chi phí và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

cho thuê xe cẩu thùng

Công ty chúng tôi có đội hình xe cẩu thùng không chỉ đáp ứng ở số lượng và còn đa dạng về trọng tải, phù hợp với nhu cầu lựa chọn xe cẩu thùng của khách hàng. Nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thùng tự hành, vì đã có đội ngũ lái xe rùi, chúng tôi đề có dịch vụ đáp ứng. Hay bạn lo lắng không có nhân viên lái xe cẩu chuyên nghiệp có thể điều khiển xe cẩu điêu luyện, không làm hư hại hàng hoá của bạn. Công ty chúng tôi đào tạo đội ngũ lái xe cẩu thùng giàu kinh nghiệm thực tế, số năm trong nghề cao, quý vị có thể sử dụng dịch vụ trọn gói thuê xe cẩu thùng với báo giá tốt nhất.

  • Thuê xe cẩu thùng 2 tấn
  • Thuê xe cẩu thùng 5 tấn….
  • Thuê xe cẩu thùng 50 tấn.

Xe cẩu thùng với nhiều trọng tải khác nhau, và báo giá xe cẩu thùng khác nhau, quý vị có thể ký hợp đồng thuê xe theo ngày, giờ, tháng. Hãy nói với nhân viên tư vấn của chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin hưu ích, lý giải hợp đồng thuê xe cẩu thùng .

Xe cẩu chuyên dụng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vừa bốc dỡ hàng hoá vừa có thể di chuyển, với sự tiện lợi này, có một lượng lớn nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng tại Hà Nội mỗi ngày. Hãy đến với bãi xe của công ty chúng tôi để lựa chọn xe cẩu thùng phù hợp và nhận được báo giá thuê xe cẩu thùng tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

cho thuê xe cẩu thùng

Quy trình thuê xe cẩu thùng của công ty chúng tôi:

1: Ký hợp đồng thuê xe cẩu thùng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục thuê xe cẩu tự hành theo yêu cầu và giá cả thuê xe, quý vị có thể ký hợp đồng ngay tại công ty hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà làm thủ tục.

2: Thủ tục nhận xe

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3: Thủ tục trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng. Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…

Quý vị không hiểu ở thủ tục nào, nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, ngắn gọn, chúng tôi đã kỹ kết hợp tác với nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Related Posts

About The Author

Add Comment