Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn tại Từ Liêm

Linh Dương Logistic cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn giá rẻ tại Nam Từ Liêm

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển và nâng, cẩu, hạ hàng hóa ngày càng tăng.  Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng, Công ty TNHH vận tải Linh Dương đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn giá rẻ tại Từ Liêm

cho thue xe cau

Trọng tải kích thước khi bạn thuê xe cẩu tự hành 25 tấn

 Xe cẩu tự hành 25 tấn của công ty TNHH Linh Dương có chiều cao tổng thể khi vận chuyển là 4320 m. Thùng xe có chiều dài là 10,2 m. Vì thế xe rất phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa kể cả kích thước lớn. Đăc biệt hơn, với loại xe cẩu tự hành 25 tấn này, phía sau cabin còn được lắp một cần cẩu. Có sức nâng tối đa 26.495kg.  Giúp cho việc nâng hạ hàng hóa nặng một cách dễ dàng. Mà sức người không làm được.

cho thue xe cau

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 25 tấn nhanh chóng uy tín

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 25 tấn giá rẻ tại Từ Liêm của công ty vận tải Linh Dương. Khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất chuyên nghiệp và nhanh nhất. Sau khi nhận được thông báo từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tiến hành điều tra và đánh giá địa hình vận chuyển. Để đưa ra được báo giá sớm nhất, phù hợp và chính xác nhất cho khách hàng. Để đảm bảo đúng tiến bộ công việc. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, tăng hiệu quả. Và quan trọng là an toàn trong việc cẩu vận hàng hóa, từ các loại vài tấn đến cao hơn.

thuê xe cẩu hàng

Với đội ngũ lái xe và phụ xe cẩu tự hành có chuyên nghiệp. Trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái xe an toàn. Có khả năng xử lý nhanh được các tình huống khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với tất cả các loại mặt hàng của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng. Khi đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn giá rẻ tại Từ Liêm của chúng tôi.

cho thuê xe cẩu tự hành

Hãy nhanh tay gọi điện đến số điện thoại 0901 119 119. Để được công ty TNHH Linh Dương Logistics hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn giá rẻ tại Từ Liêm nhanh nhất.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment