Cho thuê xe cẩu tại Hà Nội Linh Dương Logistic

Cho thuê xe cẩu Linh Dương Logistic

Dịch vụ cho thuê xe cẩu, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 tại TP. Hà Nội và mội vào quận huyện ngoại thành khác…. Với một mức giá thuê xe cạnh trạnh nhất, thủ tục thuê xe đơn gian nhanh chóng, uy tín.

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong những lĩnh vực về cho thuê xe cẩu tự hành. Với đầy đủ các kích thước khác nhau đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn thỏa mái khi thuê xe cẩu tại Linh Dương.

xe cẩu tự hành 40 tấn

Công ty TNHH Linh Dương Logistic chuyên:

  • Cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần.
  • Nhận hợp động nâng hạ vận chuyển hàng hóa nặng, các thiết bị máy móc , lên xuống hàng container
  • Có nhiều gói ưu đãi lơn đối với các gói hợp đồng dài hạn
  • Nhận di thời thiết bị máy móc nặng nhẹ
  • Đội ngũ chuyển hàng đóng hàng từ container chuyên nghiệp đảm bảo độ an toàn 100% cho khách hàng.

Các loại xe cẩu:

cho thue xe cau

Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các loại xe cẩu theo yêu cầu thuê xe cẩu tự hành của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ như thuê xe cẩu theo giờ, theo tuần hay theo tháng, hoặc là khoán theo công trình. Tùy theo mức độ sử dụng của khách hàng khi thuê. Công ty chúng tôi rất đa dạng về các chủng loại xe cẩu. Xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, Xe cẩu Vicker…

Linh Dương với sự đa dạng về các loại xe cẩu có trọng tải từ: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và các loại xe chuyên dụng khác. Được sử dụng rất phổ biến trong các hoạt động nâng, cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao. Làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng… 

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của Linh Dương, hàng hóa của quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH Linh Dương Logistic

Hotline: 0901 119 119 | 02437.893.299

Địa chỉ : Số 19 ngách 259, ngõ 259/35 tổ 14, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Related Posts

About The Author

Add Comment