Cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao tại Hà Nội

Việc chuyên chở vận liệu xây dựng các công trình lớn tại một thành phố năng động và đông đúc như Hà Nội luôn là bài toán nan giải do không có phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp hay giá cả thuê xe cẩu chuyên nghiệp đắt đỏ.

Để giải quyết cho những vấn đề đó CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS hân hạnh giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ tại Hà Nội.

cho thuê xe cẩu tự hành cho thuê xe cẩu tự hành

Là công ty đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng tại Hà Nội từ rất sớm công ty chúng tôi đã nhập khẩu về rất nhiều loại xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành tại các hãng nổi tiếng trên thế giới, đồng thời chúng tôi còn nhập về xe có rất nhiều trọng tải khác nhau để có thể phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển cũng như cẩu hàng của quý khách.

Hơn nữa công ty chúng tôi còn có những ưu đãi và khuyến mãi về giá thuê xe cẩu tự hành cho các công ty, đơn vị chủ thầu xây dựng trên địa bàn thành phố tùy theo thời gian mà quý khách thuê xe là dài hạn hay ngắn hạn.

cho thuê xe cẩu tự hành

Là đơn vị hoạt động lâu năm và đã có uy tín trên thị trường vì vậy mà công ty chúng tôi cũng có cho mình một đội ngũ kiểm định cũng bảo dưỡng xe cẩu chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mỗi khi cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe cẩu tự hành thì xe cẩu của công ty chúng tôi luôn hoạt động một cách tốt nhất cũng như an toàn nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có cho mình một tổng đài trực điện thoại chuyên nghiệp, thân thiện chuyên nghe và tư vấn cho khách hàng về trọng tải của xe cũng như giá cả khi thuê chiếc xe đó đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

Bạn muốn thuê xe cẩu tự hành, thuê xe cẩu hàng rẻ nhất Hà Nội hãy đến với chúng tôi CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS.

Related Posts

About The Author

Add Comment