chuyên cho thuê xe cẩu hà nội

công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu hà nội, chuyên dùng, dịch vụ cẩu, hạ, vận chuyển chuyên nghiệp, xe cẩu hàng nặng làm việc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác và tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng.

Quý khách hàng đang cần thuê xe cẩu hà nội, quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ vận tải uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng.

thuê xe cẩu hàng

3 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi :

 

1.Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, căn cứ vào lượng hàng hóa và địa chỉ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát địa hình và lên phương án thi công tại chỗ đồng thời báo giá thuê cẩu và các thông tin về dịch vụ cho khách hàng.

2. Với đặc thù là xe cẩu lớn, rộng và rất dài, việc di chuyển và làm việc đòi hỏi nhiều công đoạn, kiểm tra mặt bằng có đủ điều kiện xe đi vào, điều kiện làm việc. Ngoài ra còn tùy vào từng thời điểm trong ngày mà cẩu được phép đi lại trong thành phố.

 

3. Việc ký kết hợp đồng sẽ diễn ra dựa trên sự thỏa thuận của cả 2 bên, sau khi hoàn thành công việc, Khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi,chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn những lần thuê cẩu tiếp theo.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

Cam kết của chúng tôi với khách hàng khi thuê xe cẩu Hà Nội

1. Với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình, lên phương án thi công, đảm bảo cho hàng hóa của  khách được vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

2. Dịch vụ cho thuê xe cẩu phục vụ chuyên nghiệp 24/24, với kinh nghiêm tích lũy, chúng tôi đảm bảo cẩu hạ vận chuyển mọi hàng hóa theo yêu cầu của khách.

3. Chương trình ưu đãi đa dạng, áp dụng với tất cả các khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 02437.893.299

dđ : 0901.119.119

Related Posts

About The Author

Add Comment