Chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín và chất lượng

Dịch vụ thuê xe cẩu tại Hà Nội đang ngày càng trở nên cấp thiết nhất là vào dịp tết sắp đến này lượng hàng hóa đổ về Hà Nội mỗi ngày phục vụ cho cái tết sắp tới là rất lớn. Nhưng liệu có được bao nhiêu người có thể biết được một địa chỉ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ mà lại có uy tín và chất lượng tại Hà Nội?

thuê xe cẩu hàng

CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS là địa chỉ cho thuê xe cẩu hàng đi và hoạt động đã từ rất lâu tại Hà Nội, công ty đã cho rất nhiều các đơn vị thầu xây dựng, công ty, xí nghiệp lớn trên địa bàn thành phố thuê xe cẩu trong nhiều năm liền và luôn dành được trọn niềm tin của các đơn vị này. Không những thế công ty chúng tôi còn ký kết được rất nhiều hợp đồng thuê xe cẩu được các đơn vị này giới thiệu tới cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của công ty và chắc chắn quý khách thuê là mê xe cẩu hàng của chúng tôi.

Là công ty cho thuê xe cẩu hàng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, công ty đã có cho mình đầy đủ các loại xe cẩu hàng của rất nhiều hãng xe khác nhau trên thế giới với đầy đủ trọng tải, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách hàng. Hơn thế nữa công ty chúng tôi cũng có những nhân viên kỹ thuật có giàu kinh nghiệm nhất hiện nay trong các công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe cho nên xe của chúng tôi mỗi khi cho thuê luôn vận hành ổn  định và có độ an toàn cao với người lái. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cẩu hàng cho thuê của chúng tôi luôn là số một tại Hà Nội.

thuê xe cẩu hàng

Ngoài cho thuê xe cẩu hàng ra công ty chúng tôi cũng có rất nhiều các loại xe cẩu chuyên dụng có thể phục vụ tại mọi địa hình như: xe cẩu chuyên dụng bánh lốp, xe cẩu chuyên dụng bánh xích,…

Đối với các hộ gia đình hay các cửa hàng, công xưởng loại nhỏ và vừa nếu không có người lái xe cẩu thành thạo chúng tôi cũng có dịch vụ nhận cẩu hàng thuê với giá hết sức hợp lý.

Rất vinh dự khi được phục vụ quý khách!!!

Related Posts

About The Author

Add Comment