Chuyên cho thuê xe cẩu hàng – xe cẩu tự hành giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của các cá nhân, doanh nghiệp , giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên cho thuê xe cẩu hàng – xe tự cẩu hành giá rẻ uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam.

xe cẩu hàng

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

+ Cho thuê cẩu tư hành 2 tấn, 3,.. 15 tấn., tất cả đều được kiểm định  chất lượng, giấy phép hoạt động, dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Cho thuê cẩu chuyên dùng: 25 tấn, 30 tấn , 35 tấn, 40 tấn, .. tới 220 tấn.

+ Cho thuê xe cẩu tự hành nâng người.

+ Cẩu hàng tại các khu công nghiệp chế xuất, cầu hàng lên tầng cao,..

+ Cho thuê xe nâng hàng hóa, lắp đặt biển quảng cáo.

+  Vận chuyển ô tô, xe du lịch các loại..

+ Nhận mọi dịch vụ về vận chuyển, cho thuê cẩu.

Tự hào là đơn vị đi đẩu trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe cẩu hàng – xe tự cẩu hành giá rẻ, công ty chúng tôi là cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay.

thuê xe cẩu tự hành

Chất lượng dịch vụ:

+ Có nhiều loại xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng, phù hợp mọi lựa chọn quý khách hàng.

+ Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tổ lái an toàn tuyệt đối, minh chứng bằng việc qua hơn 10 năm hoạt động chưa xảy ra bất cứ trường hợp rỉu do nào.

+ Giá cả cực kì cạnh tranh, cam kết là đơn vị có mức giá thấp nhất trên thị trường.

+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc , hộ trọe 24/24 cho quý khách hàng, không quản đường xa mưa nắng dù ở bất cứ nơi đâu.

Hoạt động với phương châm ‘ cùng khách hàng phát triển” Công ty chúng tôi đã đang và sẽ không ngưng nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ chuyên cho thuê xe cẩu hàng – xe tự cẩu hành giá rẻ để mang tới sự hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng, không chỉ ở Hà Nội mà còn mở rộng ra ở tất cả các khu vực trên địa bàn lân cận. Điều này minh chứng rõ rang thông qua việc công ty chúng tôi có hàng chục các chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đồng thời  theo thống kê công ty chúng tôi còn là đơn vị đứng đầu về tổng số lượng hợp đồng về chuyên cho thuê xe cẩu hàng – xe tự cẩu hành giá rẻ trong suốt những năm vừa qua. Đó không chỉ là niềm vui niềm hạnh phúc mà còn là niềm tự hào, động lực để toàn bộ đội ngũ nhân viêc luôn cố gắng không mệt mỏi  với khát khao mong muốn mang lại sự phục phụ tốt nhất cho quý khách hàng.giá thuê xe cẩu tự hành tại hà nội

Liên hệ ngay để được sử dụng dịch vụ chất lượng và nhận nhiều ưu đãi

Hân hạnh phục vụ quý khách

Related Posts

About The Author

Add Comment