Chuyên cho thuê xe cẩu thùng uy tín và chất lượng với giá rẻ

Hiện nay nhu cầu vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa hay vật liệu xây dựn tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao nhất là và dịp giáp tết như hiện nay chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe cẩu phục vụ tháo dỡ và vận chuyển nhất là nhu cầu thuê xe cẩu thùng là phương tiện vừa có khả năng chuyên chở hàng hóa lại có khả năng nâng đỡ, tháo dỡ rất cơ động.

Nắm bắt được xu thế thị trường CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS chúng tôi đã được ra đời với mục đích cung cấp tới bà con một dịch vụ thuê xe cẩu chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội.

cho thuê xe cẩu thùng

Kể từ ngày ra đời công ty của chúng tôi đã cho nhập về những chiếc xe cẩu thùng có chất lượng hàng đầu của rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều trọng tải khác nhau đảm bảo có thể phục vụ mọi nhu cầu thuê xe cẩu thùng của quý khách.

Không những thế qua nhiều năm hoạt động cũng như tích lũy kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viện của chúng tôi hiện nay đã có kinh nghiệm rất dày dặn trong vấn đề bảo dưỡng và kiểm tra xe trước khi cho thuê chính vì vậy mà xe cẩu thùng của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ quý khách.

cho thuê xe cẩu thùng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ nhận cẩu hàng tại mọi địa điểm trên địa bàn thành phố với cam kết:

–         Những tay lái của chúng tôi luôn là những tay lái vững chắc nhất

–         Có mặt tại địa điểm mà quý khách yêu cầu trong thời gian ngắn nhất

–         Miễn phí đi lại cho quý khách

–         Giá cẩu hàng hợp lý nhất và rẻ nhất tại Hà Nội

Với những cam kết của mình chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại và chắc chắn chỉ cần quý khách thuê xe cẩu thùng tại công ty một lần thì quý khách sẽ thích và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mãi mãi.

Related Posts

About The Author

Add Comment