Danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội

Công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương tiện. Như đường bộ, đường thủy, đường sắt,.. Trong thời gian gần đây, các công ty vận tải tại Hà Nội cũng như các thành phố khác phát triển khá mạnh mẽ. Cùng xem danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội

Công ty TNHH Linh Dương Logistics

Cái tên cuối cùng được góp mặt trong danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội. Là Linh Dương Logistics. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều hoạt động, phân phối hàng hóa. Giúp đến được tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: Số nhà 19, Ngách 259/35, Tổ 14, Phường Phú Diễn , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0243.789.32990909 119 119

Website: http://xecauhang.com/

Hy vọng với danh sách này, sẽ phần nào giúp được khách hàng đang tìm kiếm những thông tin về các công ty vận tải tại Hà Nội. Để sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa, hợp tác kinh doanh.

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco được thành lập vào năm 2008. Là nhà đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Và chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải tích hợp. Bao gồm như:

  • Vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy
  • Vận tải hàng dự án, hàng quá khổ, quá tải.
  • Bảo hiểm vận tải,…

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Công ty Lacco luôn sẵn sàng thiết kế những giải pháp tối ưu. Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Địa chỉ: số 19 Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Đứng thứ hai trong danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội. Là công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ. Thành lập từ năm 2007, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Và phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu,.. Công ty đang sở hữu nhiều xe vận tải, cũng như nhiều nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải…

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: số 01 ngách 41, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty TNHH vận tải & thương mại Tuấn Mạnh

Góp mặt trong danh sách này còn có cả công ty TNHH vận tải & thương mại Tuấn Mạnh. Đối tác vận chuyển hàng hóa và cung cấp các dịch vụ lâu năm cho các đơn vị lớn như Dragon, Matexim, Vinamilk,.. Với nỗ lực không ngừng, Tuấn Mạnh đã vươn lên thành nhà vận chuyển có tên tuổi trên trục đường Bắc Nam. Với chất lượng phục vụ tốt, đúng tiến độ, giá thành hợp lý.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: số 7 khu biệt thự Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM

Thành lập từ năm 1976 – là đơn vị chuyên về vận chuyển thiết bị, hàng hóa siêu trường, siêu trọng cho các công trình trọng điểm.. Chính vì thế, ASM đã góp mặt trong danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:

  • Vận tải đa phương thức.
  • Vận tải hàng hóa thông thường, hàng siêu trường, siêu trọng,..
  • Kinh doanh khai thác cảng biển, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển, hoạt động kho bãi.
  • Dịch vụ cung ứng tàu biển, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, dịch vụ vệ sinh tàu biển,…

Địa chỉ: số 4/82 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Bằng các phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt và cả đường biển nữa. Công ty cam kết 100% các mặt hàng được mua bảo hiểm, xe chạy liên tục, tránh bị tồn kho. Và luôn có hợp đồng, bảo đảm chịu trách nghiệm bồi thường khi xảy ra mất mát. Đảm bảo hàng luôn được an toàn.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty TNHH Vận tải Ngô Long

Góp mặt tiếp theo trong danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội là công ty TNHH vận tải Ngô Long. Chuyên vận tải hàng hóa đa phương thức, đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển,.. Công ty cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo, đúng hẹn, với giá thành cạnh tranh.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: số 111B Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương

Đây cũng là một công ty cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam. Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container và xe tải từ 0,5 đến 30 tấn. Đồng thời, công ty cũng cung cấp những dịch vụ như bốc xếp, đóng gói,…

Địa chỉ: 716 Nơ 22, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty TNHH vận tải Hoàng Linh

Công ty TNHH vận tải Hoàng Linh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bằng các hình thức đa phương tiện như đường bộ, đường sắt, đường thủy,.. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải. Kiểm hàng hóa chuyên nghiệp,.. Giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Luôn đem đến điều tốt nhất cho khách hàng.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: Ngã ba Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Góp mặt tiếp theo trong danh sách 10 coông ty vận tải tại Hà Nội là công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng. Năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy. Và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

danh sách 10 coông ty vận tải tại hà nội

Địa chỉ: 65 phố Đầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Related Posts

About The Author

Add Comment