Địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín

Hiện nay tại Hà Nội đang có rất nhiều dự án xây dựng đường xá cũng như các khu đô thị mới cho nên số lượng vật liệu cần chuyên chở hay đưa vật liệu lên cao là rất lớn chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng tại Hà Nội là rất lớn.

Là công ty hoạt động trong nhiều năm liền tại Hà Nội trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS của chúng tôi đã có được uy tín nhất định với các nhà thầu cũng như nhà đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố.

cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Qua thời gian tìm hiểu và phát triển công ty của chúng tôi đã có cho mình những chiếc xe cẩu chuyên dụng tốt nhất của nhiều hãng xe cẩu nổi thiếng trên thế giới, không những thế chúng tôi còn tích lũy cho mình thêm rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa cũng như kiểm tra xe mỗi khi cho thuê hay nhận lại xe, chính vì vậy mà độ an toàn khi quý khách lái xe cẩu chuyên dụng của chúng tôi là rất cao.

Như đã giới thiệu công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu chuyên dụng cho thuê như: xe cẩu chuyên dụng bánh xích, xe cẩu chuyên dụng bánh lốp,… với đầy đủ các trọng tải khác nhau đảm bảo có thể thảo mãn nhu cầu của tất cả các công trình của quý khách.

cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Ngoài cho các nhà thầu xây dựng thuê xe cẩu chuyên dụng ra công ty của chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng với mục địch cẩu và vận chuyển hàng hóa đối với tư nhân, hay vận chuyển và cẩu cây cảnh đối với hộ gia đình,…

Với uy tín lâu năm của mình công ty chúng tôi cam kết với quý khách: Thuê xe cẩu chuyên dụng tại công ty của chúng tôi là uy tín, chất lượng và rẻ nhất tại Hà Nội.

Related Posts

About The Author

Add Comment