Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe cẩu để phục vụ dự án xây dựng hay vẩn chuyển, bốc rỡ hàng hoá trong kinh doanh. Công ty bạn chưa có điều kiện trang bị xe cẩu , và mỗi lần cần đến xe cẩu để công việc hoàn thành nhanh hơn mà sức người không thể thực hiện vận chuyển những kiện hàng lớn trong thời gian ngắn.

thuê xe cẩu

Bạn đã biết đến dịch vụ thuê xe cẩu trên địa bàn Hà Nội – CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành vận tải và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nôi. Với nhiều năm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, chuyên phục vụ cho thuê xe cẩu cho các tỉnh thành phía bắc: Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương….Với đội hình xe cẩu phong phú về phỏng tải, xe chuyên dụng được thiết kế phù hợp với công việc cụ thể của khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy, lâu dài.

Chúng tôi cung cấp dịch cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất:

–          Cho thuê xe cẩu : 2 tấn, 3 tấn…15 tấn.

–          Cho thuê xe cẩu tự hành.

–          Cho thuê xe cần cẩu.

–          Cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Quý vị sẽ được kiểm tra và lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu công việc trước khi đặt bút ký kết hợp đồng thuê xe cẩu của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích rõ các điều khoản trong hợp đồng để khách hàng nắm rõ và thực hiện. Chúng tôi luôn có đủ xe cẩu để phục vụ nhu cầu cần thuê xe cẩu của quya vị, đội hình xe luôn trong trạng thái sẵn sàng, hoạt động tốt, đảm bảo an toàn lao động. Nếu bạn chưa có thợ điều khiển xe cẩu, chúng tôi sẽ cung cấp lái xe cẩu chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hoá an toàn, cam kết không rơi, hỏng hàng.

thuê xe cẩu

Ưu điểm của việc thuê xe cẩu:

–          Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe trong quá trình thuê xe.

–          Thuê xe theo nhu cầu, theo giờ, ngày, tháng… đến khi công việc hoàn thành.

–          Được cung cấp lái xe câu chuyên nghiệp, nhanh chóng hoàn thành công việc.

–          Chi phí thuê xe cẩu so với trang bị xe cẩu là quá nhỏ.

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể ký hợp đồng ngắn hạn hay dài hạn với giá cả ưu đãi nhất tới khách hàng, với chất lượng xe tải tốt nhất, vận chuyển hàng hoá , thiết bị khách hàng trong quá trình làm việc cẩn thận, an toàn.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu cạnh tranh, đảm bảo giá ưu đãi nhất tới khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp chi tiết về báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ.

Related Posts

About The Author

Add Comment