Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

 Vào ngày mùng 10-5-2014 tôi cần chuyển gấp một số lượng lớn chậu cây cảnh và đá phong thủy từ nhà cũ của tôi nằm ở Giáp Bát sang địa chỉ mới là bán đảo Linh Đàm. Sau khi hỏi han và tìm kiếm trên mạng tôi rất phân vân trước rất nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội . Cuối cùng tôi quyết định liên hệ với CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS để thuê xe cẩu.

 Đầu tiên khi gọi điện đến để được tư vấn , tôi được tư vấn rất chi tiết và tận tình, ngay kể cả tôi là người không rõ về lĩnh vực máy móc, tôi cũng đã được tư vấn để chọn cho mình dịch vụ thuê xe cẩu hợp lý nhất với nhu cầu thực tế của tôi là vận chuyển những chậu cây cảnh và đá phong thủy trang trí cho khuôn viên nhà.

thuê xe cẩu tự hành

 Sau khi tham khảo mức giá và nhận thấy công ty Toàn Cầu đã cung cấp cho tôi dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ nhất so với các công ty khác tôi đã quyết định sẽ làm việc với họ.

 Vào đúng thời gian thỏa thuận, công ty Toàn Cầu cho xe đến địa điểm tôi yêu cầu. Đánh giá bề ngoài của chiếc xe, tôi thấy đây là một chiếc xe cẩu khá mới và được vệ sinh tương đối sạch sẽ. Tôi có thuê của công ty cả xe và lái xe, trong quá trình vận hành không có một trục trặc nào dù là nhỏ nhất xảy ra.

 Khi thanh toán phí với công ty thì mọi khoản tiền đều được tính toán công khai và đúng như đã thỏa thuận, hoàn toàn không có một khoản phí phát sinh nào ngoài nội dung thỏa thuận.

 Qua thời gian làm việc với CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS. Tôi đánh giá đây là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ và uy tín tại Hà Nội . Là một địa chỉ có thể tin tưởng để hợp tác nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành giá rẻ.

 Trên đây, từ thực tế hợp tác với công ty Toàn Cầu tôi đã chia sẻ với các bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Hãy thử hoặc giới thiệu cho bạn bè nếu họ cần đến một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng.

Bạn cần thuê xe cẩu tự hành, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nặng vượt quá sức lao động thủ công của con người, cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ và uy tín tại Hà Nội , hãy liên hệ theo số điện thoại :

Hotline: 02437.893.299

dđ : 0901.119.119

Related Posts

About The Author

Add Comment