Dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu tự hành của Linh Dương Logistics

Khi cần vận chuyển, nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh thig người khách hàng thường tìm đến dịch vụ cho thuê xe cẩu. Các dự án này thường nằm ở những vị trí có địa hình cao, dốc, phức tạp, rất dễ phát sinh rủi ro. Thêm vào đó là những tài sản thiết bị cần vận chuyển thì lại có giá trị rất lớn. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Vì thế mà yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu điều nầy Linh Dương Logistic đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu tự hành, xe chở hàng chất lượng cao. Có khả năng vận chuyển hàng nặng qua mọi địa hình. Không chỉ an toàn mà nó còn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm nhất trên thị trường.

xe cẩu tự hành 40 tấn

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU UY TÍN CỦA LINH DUONG LOGISTIC

Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành hàng đầu hiện nay. Với đầy đủ các chủng loại xe cẩu cho thuê hiện đại, đa dạng về trọng tải như: Xe cẩu 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5, 6, 7 tấn, 10, 20 , 30 tấn… Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp lớn ở Bắc Thăng long, Nam thăng long, các khu công trường. Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dự án cần thuê xe cẩu vận tải theo như cầu của bạn. Hơn nữa, Linh Dương Logistic luôn đảm bảo một dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tiết kiệm và chất lượng nhất. Đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khi khách hàng cần đến.

xe cẩu tự hành 40 tấn

 • Cho thuê xe cẩu hàng hóa tại các khu công nghiệp ở Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, Lĩnh Nam,…
 • Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng.
 • Cho thuê xe cẩu vận chuyển cho các dự án công trình thủy điện.
 • Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…). Cho các công trình xây dựng.
 • Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn.
 • Vận chuyển máy móc xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…
 • Cho thuê xe cẩu tự hành dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,…
 • Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản
 • Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU CỦA LINH DƯƠNG

➦ DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU UY TÍN NHẤT

 • Linh Dương Logistic cung cấp dàn xe cho thuê chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và được nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe cẩu danh tiếng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó hàng hóa có giá trị lớn cho các phương tiện vận chuyển tốt nhất.
 • Các loại xe cẩu cho thuê xe của Linh Dương Logistic được bảo dưỡng liên tục. Được kiểm tra định kì thường xuyên và trước khi thực hiện dự án hay bàn giao cho khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn tự tin thực hiện những nhiệm vụ vận chuyển khó khăn nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn , giám sát của Linh Dương có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên các dự án cần có xe cẩu vận chuyển hàng hóa, máy móc, cồng kềnh. Vì vậy chúng tôi am hiêu sâu sắc về cấc loại xe cẩu chuyên chở hàng hóa và tính chất công trình. Đảm bảo tư vấn chính xác và đưa ra giải pháp vận chuyển an toàn nhất, Tiết kiệm nhất cho dự án cần thuê xe cẩu tự hành của bạn.

cho thue xe cau

➦ GIÁ THUÊ XE CẨU TIẾT KIỆM NHẤT

 • Linh Dương luôn cam kết mức giá thuê xe cẩu rẻ nhất trên thị trường. Trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất.
 • Trước khi khách hàng kí hợp đồng thuê xe cẩu với công ty. Chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng tại thực địa. Và lên phương án vận chuyển bằng xe cẩu một cách tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn nhất.

➦ HỢP ĐỒNG THUÊ XE CẨU NHANH CHÓNG NHẤT

 • Với sự đầu tư mạnh mẽ vào phương tiên tiện vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tải trọng xe cẩu và bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của Linh Dương đã thành công trong nhiều các dự án ràng buộc, khắt khe nhất về mặt tiến độ công trình. Do vật, hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Những vẫn đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi cho khách.
 • Với sự đầu tư mạnh vào phương tiện vận chuyển. Saigon Express luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tải trọng xe cẩu vào bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của Saigon Express đã thành công trong nhiều dự án ràng buộc khắt khe về mặt tiến độ thi công. Do vậy, hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU CỦA LINH DƯƠNG

 • Linh Dương mua bảo hiểm cho tài sản khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá trị của thị trường nếu như xảy ra sự cố hư hại.
 • Tất cả nhân viên kĩ thuật của công ty đều có giấy chứng nhận lái xe cẩu. Nhiều năm kinh nghiệm, và luôn cập nhật các tiêu chuẩn an toàn mới nhất
 • Cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tự hành cho mọi hợp đồng ngắn hạn, dài hạn
 • Khách hàng sẽ được ưu đãi về giá thuê xe cẩu tại Hà Nội trong các hợp đồng dài hạn

LINH DƯƠNG SẴN SÀNG PHỤC VỤ NHU CẦU THUÊ XE CẨU CỦA BẠN MỌI LÚC

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ của Linh Dương luôn sẵn sàng 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu đáng tin cậy nhất có thể.

Related Posts

About The Author

Add Comment