Đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ phục vụ 24/7

Đất nước đang không ngừng chuyển mình trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Các công xưởng và công trình luôn mọc lên và các gia đình thì luôn dịch chuyển. Chính vì vậy nhu cầu cẩu, hạ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị là ngày càng lớn về số lượng và đa dạng về chủng loại. Để đáp ứng những nhu cầu trên Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Phú Cường đã cung cấp một loạt các dịch vụ xe cẩu hàng với đủ mọi chủng loại: từ những dịch vụ xe cẩu hàng trọng tải nhỏ phục vụ gia đình hay các xưởng nhỏ chỉ 2 tấn đến những xe cẩu hàng trọng tải lớn phục vụ công trình, công xưởng qui mô với hàng hóa cần dịch chuyển có sức nặng lên đến hàng trăm tấn.

thuê xe cẩu

Với những chiếc xe cẩu đa năng và hệ thống nâng hạ hiện đại bậc nhất trên thị trường xe cẩu hàng hiện nay, chúng tôi tự tin đưa đến những dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ lái xe cẩu chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt trong bất kỳ địa điểm nào trong thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận trong bất kỳ thời gian nào trong ngày và trong tuần.

thuê xe cẩu

Chúng tôi không kén chọn hàng hóa và chủng loại của chúng. Ngay khi có yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ để xin thông tin chi tiết về sản phẩm: chủng loại, kích thước, khối lượng, quãng đường vận chuyển và địa điểm đến để có thể lên kế hoạch cũng như đưa ra báo giá xe cẩu hàng phù hợp cho quí khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn cam kết bằng chính uy tín lâu năm của mình rằng hàng hóa của quí khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn, di chuyển đúng lộ trình và đến nơi đúng thời gian đã định, nguyên đai nguyên kiện.

thuê xe cẩu

Đến với dịch vụ xe cẩu hàng của Linh Dương, quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng bởi vì tất cả các xe cẩu hàng của chúng tôi đều được đăng kiểm đầy đủ và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Hơn thế nữa, chúng còn được vận hành và bảo quản bởi một đội ngũ lái xe lâu năm và tận tâm.

Hãy nhấc điện thoại lên và hàng hóa của quí khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc: 02437.893.299 – 0901.119.119

CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS luôn hân hạnh được phục vụ Qúi khách!

Related Posts

About The Author

Add Comment