Giảm giá thành thuê xe cẩu tự hành trong dịp hè

Một mùa hè sôi động đang đến gần, các nguồn hàng càng chở trên sôi động và được di chuyển trên khắp các tỉnh , thành phố để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Công ty của bạn đang cần thuê xe cẩu tự hành để bốc rỡ hàng hoá nặng đi nơi khác.  Vậy địa chỉ công ty xây dựng cho thuê xe cẩu, thuê xe chở hàng ở đâu uy tín và tiết kiệm cho bạn.

 

thue-xe-cau-tai-ha-noi

CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội, cho thuê xe tải gắn cần cấu với các trọng tải khách nhau và nhận cẩu hàng bằng xe cẩu tự hành. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành từ các doanh nghiệp, công ty, chúng tôi mở chương trình ưu đãi giảm giá thuê xe cẩu tự hành trong dịp hè 2015. Công ty áp dụng giảm giá thuê xe cẩu tự hàng, xe cẩu hàng tuỳ thuộc vào trọng tải và số lượng xe được thuê, nếu quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ , hãy liên hệ để được tiết kiệm chi phí thuê xe cẩu phục vụ công việc kinh doanh, vận chuyển đồ của mình. Bạn có thể dùng xe cẩu tự hành để:

–          Thuê cẩu hàng để vận chuyển và bốc rỡ hàng hoá với số lượng lớn.

–          Thuê cẩu tự hành vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng.

–          Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng

–          Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn.

–          Thuê cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng.

–          Thuê cẩu tự hành vận chuyển cây cảnh.

Giá cả khi thuê xe cẩu tự hành?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành không có bảng giá cụ thể, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cho thuê. Chúng tôi sẽ cung cấp giá dịch vụ khi đã ký kết hợp đồng cụ thể và thoả thuận giữa hai bên. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội và cho các tỉnh lân cận với giá ưu đãi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cho thuê vật liệu xây dựng, với nhiều loại cẩu lớn nhỏ, phù hợp với từng công việc vận chuyển, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên dụng đảm bảo hàng hoá của bạn được giữ nguyên trong quá trình vận chuyển.

Các loại cẩu tự hành chúng tôi cung cấp bao gồm:

Cho thuê xe cẩu tự hành 2 tấn…. đến xe cẩu tự hành có trọng tải lớn đến 50 tấn. Cho thuê xe cẩu  chuyên dụng theo yêu cầu đặc biệt tự khách hàng.

Đừng ngần ngại hay băn khoăn về giá cả , chất lượng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu cần thuê xe cẩu. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất, ký kết hợp đồng trặt chẽ với đối tác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment