Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất

Trong những năm vừa qua hoạt động cho thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm được nhận định là vô cùng sôi động với sự góp mặt của đông đảo các thành phần trên thị trường khu vực. Ở cương vị một đơn vị khách hàng, đứng trước quá nhiều lựa chọn chúng ta cần nắm vững một số thông tin để có thể cân nhắc dịch vụ thuê xe cẩu tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất cho mình.

Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất.1

Bạn có biết có những loại xe cẩu nào và mục đích sử dụng của chúng ra sao không?

Có lẽ thường thì chúng ta chỉ quan tâm đến chủng loại xe chuyên dùng trong lĩnh vực của đơn vị, còn đối với những dòng xe cẩu khác thì không chắc bạn đã nắm rõ. Chính vì vậy nên đôi khi đưa ra lựa chọn nhầm lẫn hoặc bỏ qua những giải pháp thuê xe cẩu tại Nam Từ Liêm tối ưu nhất.

Với các loại xe cẩu thông dụng đang sử dụng tại Việt Nam, chúng ta có thể chia làm các loại sau:

  1. Xe cẩu chuyên dụng

Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất.2

Trong nhóm cẩu chuyên dụng, chúng ta có thể chia làm 2 loại theo cấu tạo là:

  • Cẩu bánh xích: sức nâng vượt trội, chuyên dùng cho các hoạt động thi công xây dựng nâng đỡ vật nặng khối lượng lớn. Sức nâng của cẩu bánh xích có thể từ 40 tấn đến 1600 tấn.
  • Cẩu bánh lốp: sức nâng không bằng cẩu bánh xích nhưng linh động hơn, dễ dàng di chuyển. Có nhiều loại xe cẩu bánh lốp với sức nâng lớn nhỏ khác nhau, trung bình từ 25 tấn đến 1600 tấn.

Loại phương tiện này thường được các công ty có nhu cầu thuê xe cẩu tại Nam Từ Liêm phục vụ việc nâng vác vật tải trọng lớn ở công trình xây dựng, bến bãi chuyển nhận hàng hóa, nguyên vật liệu.

  1. Xe cẩu tự hành 10 tấn

Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất.3

Xe cẩu tự hành hay xe cẩu thùng là loại phương tiện không chỉ có chức năng nâng đỡ mà còn trang bị bộ phận thùng chứa phía sau để vận chuyển hàng hóa. Sức nâng của cẩu tự hành không quá lớn.

Đây là phương tiện được ưu tiên khi các công ty có nhu cầu thuê xe cẩu thùng tại Nam Từ Liêm để chuyên chở hàng hóa.

Trên đây là 2 loại xe cẩu chính mà các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nam Từ Liêm vẫn thường cung cấp.

Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm phù hợp nhất.4

Đối với các đơn vị khách hàng quan tâm và có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0901 119 119 để được tư vấn và giúp đỡ lựa chọn những giải pháp thuê xe cẩu hàng tại Nam Từ Liêm nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ.

CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS rất hân hạnh tiếp đón & hỗ trợ !

Related Posts

About The Author

Add Comment