Linh Dương Logistics đơn vị đi đầu cho thuê xe cẩu tại Hà Nam hiện nay

Linh Dương Logistics tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ xe cẩu tự hành, cẩu hạ hàng hóa tại Hà Nam tron những năm qua. 

Nhắc đến Hà Nam chắc mọi người đều nghĩ đến đây là tỉnh một trong những tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước. Nhưng với ví trí đặc biệt thuận lợi là tỉnh nằm trong trung tâm vùng đồng bằng sông Hồng, bao quanh là các tỉnh công nghiệp hóa lớn như Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình,… đã giúp Hà Nam có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Đặc biệt với sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp như xi măng, vật liệu xây dựng, dệt may, chế biến,… 

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp địa phương ở nơi đây là cần có một dịch vận tải chuyển nghiệp để hỗ trợ trong công việc cẩu, hạ hay vận chuyển các hàng hóa nặng. Công ty TNHH Linh Dương Logistics chúng tôi đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, cẩu tự hành cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nam. Và nhằm đem lại tối ưu tránh lãng phí trong công việc, công ty chúng tôi có hỗ trợ các loại xe cẩu có nhiểu tải trọng khác nhau từ nhỏ đến lớn như: 2,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…, 100 tấn.

Xe cẩu chúng tôi luôn sử dụng xe chuyên dụng, hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển có công nghệ cao đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài các dòng xe có tải trọng lớn 50 tấn, 100 tấn công ty còn cung cấp các xe có tải trọng nhỏ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại trong các khu phố đông đúc, chật hẹp nhưng nhu cầu lại khá cao.

Đặc biệt, đội ngũ lái xe của công ty có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hàng các loại xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành luôn đảm bảo an toàn trên những chặng đường dài. Cẩn thận, kỹ lưỡng đảm bảo mọi hàng hóa, nguyên liệu được an toàn, không rơi rớt, mất mát trong quá trình vận chuyển và làm việc.

Quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe cẩu tại Hà Nam để cẩu nâng hạ thiết bị, hàng hoá… xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0901 119 119 để được các nhân viên của công ty tư vấn  lựa chọn xe có tải trọng phù hợp và gửi báo giá chi tiết nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment