Sự cố hiếm thấy với những chiếc xe cần cẩu

Vào hồi 15h00 ngày 7/3, trên đường Nguyễn Hữu Thọ đã xảy ra vụ lật xe cần cẩu hiếm thấy. Theo người dân chứng kiến sự việc, chiếc cần cẩu đang được duy tu bảo dưỡng thì bị lệch đối trọng. Hậu quả, toàn bộ phần cẩu bị đổ về phía trước khiến chiếc xe bị lật.

lật xe cẩn cẩu
Sự cố hiếm thấy với những chiếc xe cần cẩu.

Sự cố xảy ra ở đoạn “nút cổ chai” nổi tiếng về tình trạng tắc đường trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thế nhưng. rất may, không ghi nhận thương vong nghiêm trọng về người.

Ngay sau sự cố, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường và lập hành lang an toàn, đảm bảo giao thông thông suốt qua đoạn đường này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết: Chủ chiếc xe cần cẩu gặp sự cố là anh Lại Văn Tuấn (Sinh năm 1983, trú tại Liêm Thuận, Thanh Liêm, Hà Nam). Sau khi sự cố xảy ra, anh Tuấn bị thương nhẹ và đã được đưa đi cấp cứu./.

Tạ Thái Sơn – VOVGT Quốc Gia
Để tránh những sự cố không may này xảy ra khi bạn cần di rời những vật có trọng tải lớn nên tìm những đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu tự hành như CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS . Là công ty đã có thâm niên trong nghành vận tải do vậy sẽ tránh được những điều không may xảy ra cho bạn cũng như người xung quanh

Related Posts

About The Author

Add Comment