Đi ăn trộm cây mít thuê hẳn xe cẩu tự hành để vận chuyển

Đi ăn trộm cây mít thuê hẳn xe cẩu tự hành để cẩu

Theo ông Trần Văn Thiên – Trưởng Công an xã Kim Liên – Huyện Nam Đàn – Nghệ An cho biết. Ban công an của xã đã lập hồ sơ ban đầu. Và bàn giao hai đối tượng thuê xe cẩu trộm cây mít cho công an Huyện Nam Đàn để điều tra làm rõ.

Danh tính của 2 kẻ trộm cây mít đó là Trần Trung Kiên ( SN 1986 Trú Tại Xã Sơn Mai, Hương Sơn, Hà Tĩnh) Và Hoàng Văn Hoành ( SN 1966, Trú Tại Xã Sơn Hòa, Hương Sơn, Hà Tĩnh)

thuê xe cẩu đi ăn trộm mit, xe cau tu hanh

Xe cẩu tự hành đang vận chuyển cây mít thì bị ông Nam Phát Hiện

Được biêt vào khoảng 14h30 ngày 12/6, Ông Trần Đình Nam ( SN 1967 trú tại xóm sơn 2, xã kim liên). Khi đang làm việc trước cổng nhà, thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe cẩu tự hành đang trở cây mít của gia đình đi trên đường. Thấy vật ông Nam liền vào lấy xe máy và đuổi theo và thông báo sự việc lên bên công an xã Kim Liên

Theo ông Nam kể, thì ông truy đuổi xe được khoảng 1km thì ông đã chặn được chiếc xe này. Một lúc sau thì Ban công an xã đã đến hiện tường và mời chủ nhân xe cẩu tự hành lên trụ sở để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan chưc năng, tài xế lái xe cẩu tự hành là Trần Trung Kiên. Và khai nhận là đã được ông Hồ Xuân Lộc ( SN 1967 , Trú tại Nam Cát, Nam Đàn) thuê xe đến địa phận xã Kim Liên để cẩu cây mít trên về địa bàn xã Nam Cát. Cây mít có đường kinh 40cm, dài 5m. Khi đi vận chuyển cây mít kiên đã rủ ông Hoàng đi cùng để phụ vận chuyển cây mít trên.

Còn theo tường trình của ông Nam thì cây mít trên ông mua của một người dân trong xóm trước đó 2 tháng với giá trị là 40 triệu đồng. Do nhà ông đang chuẩn bị làm nhà thờ nên đã gửi nhờ ở nhà một người thân cách đó 300m. Lợi dụng lúc nhà không có ai ở nhà thì những người này đã đến cẩu trộm cây mít.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

About The Author

Add Comment