Tri ân đón tết với báo giá cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn ưu đãi 50%

Năm cũ sắp hết cũng là thời điểm mà những chuyến hàng cuối cùng chuẩn bị cần được giải quyết để cho các đơn vị hoạt động kinh doanh có được cái tết trọn vẹn nhất mà không lo bộn bề công việc còn tồn đọng. Là một công ty cho thuê xe cẩu tự hành tại Cầu Diễn chuyên nghiệp đã đồng hành bền vững với quý đơn vị hoạt động trên địa bàn trong thời gian dài, chúng tôi xin phép được tri ân quý khách hàng bằng báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu ưu đãi lên đến 50%. Và đó cũng là thay cho lời cảm ơn từ sự ủng hộ & tín nhiệm mà quý khách hàng vẫn luôn dành cho Vận tải Phú Cường.

Chương trình khuyến mại sẽ được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu về:

Tri ân đón tết với báo giá cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn ưu đãi 50%.1

>>> Thuê xe cẩu tự hành tại Cầu Diễn giá rẻ tải trọng bé dưới 10T

>>> Thuê xe cẩu tự hành tại Cầu Diễn chuyên nghiệp tải trọng lớn trên 10T, 50T, 100T, 200T,…

>>> Thuê xe cẩu hàng tại Cầu Diễn tải trọng nhỏ 2T, 3T, 5T, 7T,…

>>> Thuê xe cẩu hàng tại Cầu Diễn tải trọng lớn trên 10T, 50%, 100T,…

>>> Dịch vụ hỗ trợ bốc dỡ, vận chuyển bằng nhân lực con người kèm theo.

Tri ân đón tết với báo giá cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn ưu đãi 50%.2

Và tất nhiên, đi cùng chính sách giá ưu đãi đến 60%, CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS vẫn cam kết đầy đủ cho quý khách hàng các tiêu chuẩn dịch vụ khác theo yêu cầu như:

>>> 100% xe cẩu sử dụng trong từng dịch vụ đều còn mới, đảm bảo an toàn khi vận hành, công suất cao, làm việc nhanh chóng.

Tri ân đón tết với báo giá cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn ưu đãi 50%.3

>>> Số lượng xe & nhân lực dồi dào, có đủ khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu trong cùng thời điểm không khiến quý khách phải đợi chờ dù là trong thời gian ít ỏi.

>>> Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm không nề hà bất cứ thời điểm nào, địa điểm nào, chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có công ty cho thuê xe cẩu tự hành tại Cầu Diễn uy tín lên tiếng trả lời đáp ứng.

>>> Hỗ trợ tháo dỡ đúng kỹ thuật tiêu chuẩn áp dụng cụ thể cho từng loại hàng hóa có cam kết bảo hành cho an toàn của các kiện hàng. Tất cả những sai sót về kỹ thuật khiến hàng hóa hư hỏng, gẫy, đổ vỡ, ngấm nước hay sai sót về tính trung thực như thất thoát , mất hàng hóa,… Phú Cường sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm theo quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng bàn giao cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn.

Tri ân đón tết với báo giá cho thuê xe cẩu tại Cầu Diễn ưu đãi 50%.4

Nếu quý khách hàng còn cần thêm thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ đến 02437.893.299 – 0901.119.119 để được tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ tổng đài viên tận tình nhất của chúng tôi.

Trân trọng cám ơn !

Related Posts

About The Author

Add Comment