Vận tải Phú Cường cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ nhất

Bạn đang đầu về các khoản chi phí cho dịch vụ thuê xe cẩu bổ trợ cho công tác vận chuyển của đơn vị mình? Nó quá đắt so với ngân sách mà công ty bạn sẵn sàng chi ra? Vậy thì có lẽ với chính sách giá rẻ ưu đãi của CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS bạn sẽ tìm ra được đáp án khiến mình thấy hài lòng nhất.

Là một công ty cho thuê tài chính hoạt động với thâm niên nhiều năm trên địa bàn Hà Nội, CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS là cái tên hết sức quen thuộc mỗi khi các đơn vị đối tác có nhu cầu thuê xe cẩu hàng hay xe cẩu tự hành các loại. Và tất nhiên để có thể xây dựng & quảng bá rộng rãi cho hình ảnh thương hiệu của mình, chúng tôi đã hết sức nghiêm túc trong từng khâu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

thuê xe cẩu

Tiêu chí đánh giá đầu tiên mà Linh Dương Logistics mang đến chính là giải quyết vấn đề quan ngại về giá cho các đơn vị cần thuê xe cẩu. Trên thị trường hiện tại có không ít công ty cho thuê tài chính nhưng mức giá lại khá đa dạng, tùy thuộc và chất lượng xe và dịch vụ hỗ trợ kèm theo khiến khách hàng không khỏi hoang mang. Để rõ ràng minh bạch lợi thế của mình, chúng tôi gửi đến quý khách hàng báo giá cho thuê xe cẩu tự hành với từng thang điểm dịch vụ yêu cầu như: số lượng xe, trọng tải xe, số lượng nhân công kèm theo, thời gian phục vụ, địa điểm phục vụ,….Tổng đài viên của công ty sẽ có trách nhiệm giải thích rõ ràng khi khách hàng quan tâm và có câu hỏi về báo giá thuê xe cẩu rẻ nhất.

thuê xe cẩu

Tiêu chí thứ hai là về tác phong làm việc chuyên nghiệp của Linh Dương. Vào tất cả các ngày trong tuần bất kể là khi nào quý khách cần thuê xe cẩu hàng sẽ đều có bộ phận trực ban tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng và đáp ứng lại tốt nhất. Không để khách hàng chờ đợi là yêu cầu tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi đề ra và nghiêm túc thực hiện.

Tiêu chí thứ ba là sự đa dạng phong phú cũng như chất lượng đảm bảo về hệ thống xe cẩu cho thuê mà Linh Dương sở hữu. Hiện nay, chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu các loại xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành,… với tải trọng khác nhau phù hợp cho mọi yêu cầu. Và tất nhiên 100% xe cẩu của đơn vị đều được kiểm định đầy đủ đạt tiêu chuẩn lưu thông và sử dụng.

thuê xe cẩu

Tiêu chí thứ tư, bên cạnh chất lượng đi cùng giá rẻ mà CÔNG TY TNHH LINH DƯƠNG LOGISTICS cam kết, chúng tôi còn áp dụng chính sách hỗ trợ dịch vụ kèm theo tối ưu nhất cho quý khách hàng có nhu cầu như nhân lực bốc dỡ, nhân lực điều khiển xe,…

Để được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng theo tiêu chuẩn một dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hàng đầu, xin vui lòng liên hệ ngay đến 02437.893.299 – 0901.119.119

Trân trọng cám ơn !

Related Posts

About The Author

Add Comment