Xe cẩu chuyên dụng

Hiện nay, tại Hà Nội đang có khá nhiều dự án xây dựng đường xá, hay các khu đô thị, chung cư,.. Nên số lượng vật liệu cần chuyên chở cũng như nâng hạ cao thấp là điều càn thiết. Nắm bắt và hiểu được tâm lý, công ty TNHH Linh Dương Logistics đã phát triển dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng.

Bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng:

Với nhiều loại xe cẩu chuyên dụng, phục vụ cho việc bán và cho thuê như: Xe cẩu chuyên dụng bánh xích, xe cẩu bánh lốp,.. Với nhiều tải trọng khác nhau, để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mô tả về dòng xe cẩu chuyên dụng:

Đây là loại xe cẩu, được sử dụng thường xuyên trong các công việc chủ yếu như là: cẩu máy móc, thiết bị có trọng lượng lớn, cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, hay kéo cây cối,…

Xe cẩu chuyên dụng xuất phát từ cơ sở của chiếc xe Chassis. Dòng xe này vốn dĩ là xe tải có buồng lái gồm các phần: Cabin, động cơ, hộp số,.. nhưng chưa có phần công dụng phía sau. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng, nhà sản xuất sẽ thiết kế, và lắp đặt thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác,.. Hoặc cũng có thể là hệ thống cần cẩu.

Bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Linh Dương Logistics

Qua thời gian tìm hiểu và phát triển của công ty, chúng tôi đã có cho mình được sự tin tưởng của khách hàng. Cộng với việc sở hữu những chiếc xe tốt nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng kiểm tra trước khi giao dịch bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng. Chính vì thế độ an toàn khi sử dụng xe cẩu chuyên dụng của chúng tôi là rất cao.

Khi hợp tác với Linh Dương Logistics, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi vì:

  • Thủ tục thuê xe, kí hợp đồng nhanh – gọn – và có cam kết bảo đảm quyền lợi cho cả 2 bên.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, và đi kèm với đó là dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.
  • Trước khi giao xe cho khách, cụ thể là khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên bên công ty sẽ cho người đến khảo sát trước địa hình và hàng hóa. Từ đó, sẽ tư vấn xem nên chọn mức xe bao nhiêu tấn thì phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe chuyên nghiệp. Nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh, và được đào tạo bài bản,…

Các loại xe cẩu chuyên dùng:

Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp

Đây là xe cẩu được sử dụng thường xuyên, nhằm phục vụ các công việc chủ yếu liên quan đến: Cẩu máy móc có thiết bị trọng lượng lớn. Cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng,..

Bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Tùy vào mục đích khi sử dụng, đối với các dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng bánh lốp. Chúng tôi có những loại sau: 15, 20, 25, 30, và 50 tấn…

Xe cẩu chuyên dụng bánh xích:

Nếu như địa hình của bạn là tại các công trường xây dựng. Thì sử dụng loại xe này là khá hợp lý. Vì có bánh bằng xích, nên khả năng di chuyển khá chậm. Nhưng lại có khả năng cẩu với tải trọng và tầm xa khá ổn. Tải trọng có thể cẩu lên khoảng 50 lên tới 200 tấn.

Bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Linh Dương Logistics sở hữu dàn xe cẩu chất lượng tốt. Và cũng đồng thời đáp ứng được các nhu cầu bán và cho thuê xe cẩu chuyên dụng. Luôn đồng hành và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Nhằm phát triển dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ: 0901119119.

Linh Dương Logistics xin chân thành cảm ơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment